Đối tác

Các website của VNPAY

OceanBank - Ngân hàng TMCP Đại Dương

Thành lập năm 1993 và chuyển đổi mô hình hoạt động từ năm 2007, với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự và quyết tâm của những người quản trị ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng cũng như từng bước gây dựng được niềm tin vững bền trong lòng công chúng.

Từ một ngân hàng với vốn điều lệ 300 triệu đồng, năm 2011, OceanBank có vốn điều lệ lên 4000 tỷ đồng và năm 2012 ngân hàng sẽ tăng vốn lên mức 5,000 tỷ đồng.

OceanBank đã phủ sóng đến toàn bộ các địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước, bao gồm: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Định, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Cà Mau. Đến nay, số phòng giao dịch và chi nhánh lên con số trên 100.

Với sự đầu tư một cách chủ động, có định hướng và theo chiều sâu, OceanBank đã phát triển các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại và tin cậy. OceanBank hiện cung cấp dịch vụ Thẻ, Easy Internet Banking, Easy SMS Banking, Easy Mobile Banking, Easy Corporate Banking tích hợp nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.